Tìm hiểu một giá trị khác của khóa vân tay

Thời gian, tiền bạc và tình yêu; ba ham muốn này thúc đẩy chúng ta và giúp chúng ta leo lên những tầm cao mới để đạt được chúng. Họ cũng có thể giữ cho chúng ta đạt được ước mơ của mình.

Ví dụ, mất nhiều thời gian để kiếm thêm tiền, thường khiến chúng tôi mất nhiều thời gian để chi tiêu với những người chúng tôi yêu thích.

Khi chúng ta còn trẻ, sống động, và lý tưởng, mọi thứ dường như có thể và thường là, nhưng thường xuyên hơn không. Ngày càng lớn tuổi hơn chúng ta và dạy chúng ta giá trị của việc thưởng thức ai và những gì chúng ta có trong cuộc sống của mình. Mất mát dạy chúng ta trân trọng những khoảnh khắc thoáng qua, cũng giống như tình yêu đích thực dạy chúng ta cách dễ bị tổn thương; làm thế nào để sống với mục đích.

Đó là những suy nghĩ mà Caren đã có trong tâm trí của cô khi cô kết thúc ngày của mình tại ngành thủy sản, nơi cô quản lý sách của công ty. Đó là một công ty nhỏ nhưng thịnh vượng không chỉ trả tiền cho cô ấy mà còn thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các kỹ năng và lòng trung thành của cô ấy bằng cách khiến cô ấy cảm thấy như một phần của gia đình họ; như một đứa con gái hay một người chị yêu dấu.

Gần đây, mặc dù, Caren đã làm việc nhiều giờ do sự phát triển của công ty và cuộc sống cá nhân của cô đã dừng lại. Chồng mới của cô, một ngư dân làm việc tại một ngư trường địa phương khác, đã mệt mỏi vì thấy vợ mệt mỏi xương chỉ trong vài phút mỗi ngày. Anh ta cô đơn và vỡ mộng, và cô biết điều đó.

Ý nghĩ mất anh sau khi mất người bạn thân nhất gần đây của cô là không thể chịu nổi. Một cái gì đó đã thay đổi. Chỉ sáng nay, cô đã bắt đầu nghĩ ra cách để tiết kiệm thời gian và năng lượng; để tạo ra thời gian mà dường như không ai tồn tại. Cô đã dành phần lớn cuối tuần để phân tích thói quen của mình và tổ chức. Kevin, chồng cô, dường như vẫn bực dọc với cô nhưng anh đã hứa với cô rằng anh sẽ kiên nhẫn trong khi cô tìm ra việc cần làm. Trong khi anh hiểu cô đã làm việc chăm chỉ đến mức nào, cả ở ngư trường và ở nhà,

Đêm chủ nhật đã tìm thấy họ động não về những tiện nghi nhỏ có thể giúp họ tạo ra không gian cho mối quan hệ của họ phát triển. Họ để lại không có đá unturned. Thiết bị bị lỗi đã được thay thế, tài sản vô dụng đã được xử lý, điện thoại đã được thiết lập để im lặng lúc 7 giờ tối mỗi buổi tối để cho phép họ không bị gián đoạn thời gian với nhau, và hóa đơn của họ được tự động càng nhiều càng tốt. Vì Caren không thể làm việc ít giờ nữa, họ chỉ đơn giản là phải tập trung vào tất cả những thứ khác mà ăn hết thời gian và năng lượng.

Trở về nhà từ công việc vào tối thứ hai, bàn tay đầy đủ mọi thứ cô đã thề sẽ không rời khỏi xe, cô lảo đảo chìa khóa nhà.

“Oh!” Cô kêu lên, cười, “Tôi không còn chìa khóa nhà nữa.”

Caren, một người khổng lồ, giơ ngón tay trỏ lên và ấn nó vào khóa vân tay, dễ dàng bước vào cuộc sống mới và cải thiện của cô. Nó sẽ là tất cả những hiệu quả nhỏ mà bảo quản những gì đã được thân yêu nhất với cô ấy: thời gian, thời gian quý báu.